Album: Udhayam NH4
Artists: Amrith Vishwanath, Ajmal Khan
Music by:
Lyricist: Kabilan Vairamuthu
Release Date: 2021-04-10 11:53:46
Singers : Amrith Vishwanath And Ajmal Khan
Music By : G. V. Prakash Kumar
Male : Vaa Iravugalai Kolvom Vaa Mathunathigal Kolvom
Male : Vaa Iravugal..vaa Iravugal.. Vaa Iravugal..vaa Iravugal.. Vaa Iravugal..vaa Iravugal.. Vaa Iravugal..vaa… Vaa Iravugal..vaa…
Male : Naatkaati – Athai Veesi Yeri Time Zone-gal – Athai Trash-il Idu Kaal Neeti – Antha Vaanam Udhai Typoo – Oru Koppai Kudi
Male : Pogaadha Puriyaatha Paadhaiyellaam Paadhangal Sollaamal Muneruthae Thaagangal Illadha Oru Dhegathai Ulagangal Ezhezhum Pazhi Sollumae
Male : Heyy Eyy Tara Rara Re Wow Huu Tara Rara Re
Male : Hey Check This Out ……………………………………………….
Male : Hey Einstien Ezhuthiya Energy-ai Einstien Ezhuthiya Energy-ai Puthithaai Puthithaai Thiruthuvom Madhuvin Alavai Puguthuvom Ulagam…. Theliya
Male : Sivappu Anukkal Sivappu Madhuvai Irakki Thelikka Dhinam Ketkumae Vellai Anukkal Vellai Madhuvil Kulithu Mudithal Motcham Kaanbomae
Male : Hae Iravugalai Velvom Vaa Mathunathigal Kolvom
Male : Naatkaati – Athai Veesi Yeri Time Zone-gal – Athai Trash-il Idu Kaal Neeti – Antha Vaanam Udhai Typoo- Oru Koppai Kudi
Male : Vayathai Velukkum Nilavugal Kavithai Palagum Paravaigal Ilamai Nuraikkum Vaanathil Paravum Niraiyum
Male : Pudhiya Nagaram Puguntha Pothu Idhaya Kurunkootil Nilanadukkangal Pazhagi Pazhagi Nadukkam Vilagi Murattu Kurangaaga Aatam Pottomae
Male : Pogaadha Puriyaatha Paadhaiyellaam Paadhangal Sollaamal Muneruthae Thaagangal Illadha Oru Dhegathai Ulagangal Ezhezhum Pazhi Sollumae Yeahh..yeah
Male : Lets Do This Bangalore Style Style Style Style…… Vaaaa….aaa…..
பாடகர்கள் : அஜ்மல் கான் மற்றும்
அம்ரித் விஸ்வநாத்
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : வா இரவுகளை கொல்வோம் வா மதுநதிகள் கொள்வோம்
ஆண் : வா இரவுகள்… வா இரவுகள்… வா இரவுகள்… வா இரவுகள்… வா இரவுகள்… வா இரவுகள்… வா இரவுகள்… வா… வா இரவுகள்… வா
ஆண் : நாட்காட்டி அதை வீசிஎறி டைம் சோன்கள் அதை ட்ராஷில் இடு கால் நீட்டி அந்த வானம் உதை டைப்பூ ஒரு கோப்பை குடி
ஆண் : போகாத புரியாத பாதை எல்லாம் பாதங்கள் சொல்லாமல் முன்னேறுதே தாகங்கள் இல்லாத ஒரு தேகத்தை உலகங்கள் ஏழேழும் பழி சொல்லுமே
ஆண் : ……………………………………..
ஆண் : ஏ ஐன்ஸ்டைன் எழுதிய எனர்ஜியை.. ஐன்ஸ்டைன் எழுதிய எனர்ஜியை.. புதிதாய் புதிதாய் திருத்துவோம் மதுவின் அளவை புகுத்துவோம் உலகம் தெளிய
ஆண் : சிவப்பு அணுக்கள் சிவப்பு மதுவை இரக்கி தெளிக்க தினம் கேட்குமே வெள்ளை அணுக்கள் வெள்ளை மதுவில் குளித்து முடித்தால் மோட்சம் காண்போமே
ஆண் : ஹே… இரவுகளை வெல்வோம் வா மதுநதிகள் கொள்வோம்
ஆண் : வயதை வெளுக்கும் நிலவுகள் கவிதை பழகும் பார்வைகள் இளமை நுரைக்கும் வானத்தில் பரவும் நிறையும்
ஆண் : புதிய நகரம் புகுந்த போது இதய குருங் கூட்டில் நில நடுக்கங்கள் பழகி பழகி நடுக்கம் விலகி முரட்டு குரங்காக ஆட்டம் போட்டோமே
ஆண் : ஹே இரவுகளை வெல்வோம் வா மதுநதிகள் கொள்வோம்
ஆண் : போகாத புரியாத பாதை எல்லாம் பாதங்கள் சொல்லாமல் முன்னேறுதே தாகங்கள் இல்லாத ஒரு தேகத்தை உலகங்கள் ஏழேழும் பழி சொல்லுமே யெஹ் யெஹ்
ஆண் : ………………………………
ஆண் : லெட்ஸ் டூ திஸ் பெங்களூர் ஸ்டைல் ஸ்டைல் ஸ்டைல் ஸ்டைல்………………..
ஆண் : வா….ஆஅ……
Vaa Iravugal Song Lyrics, Vaa Iravugal Song Lyrics in Tamil, Vaa Iravugal Song Lyrics in English, Vaa Iravugal Lyric Video Udhayam NH4, Vaa Iravugal Song Lyrics from Udhayam NH4, Vaa Iravugal Paadal Varigal, Vaa Iravugal Tamil Song Lyrics, Vaa Iravugal Lyrics Meaning in English, Vaa Iravugal Lyrics Tamil, Vaa Iravugal Udhayam NH4 Lyrics TamilYaya