Album: Ulagam Sutrum Valiban
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 2021-04-10 11:53:46
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : M. S. Viswanathan
Male : Oh My Darling Oh My Darling Female : Oh My Sweety Oh My Sweety
Female : Ulagam Suttrum Vaalibanodoru Payanam Vanthaval Naan Uravu Paadalai Paadavum Aadavum Urimai Kondaval Naan
Male : Ulagam Suttrum Vaalibanodoru Payanam Vanthavalae Ulagam Suttrum Vaalibanodoru Payanam Vanthavalae Uravu Paadalai Paadavum Aadavum Urimai Thanthavalae
Female : Aaahhaaha Hahahaha Hahahaha Haa…
Male : Naadugal Dhorum Naam Sellum Neram Semponnae Un Pinnae En Ullam Vanthathu
Male : Mandhiramdhaano Maayam Enbeno En Kannae Un Penmai En Nenjai Vendrathu
Female : Pattu Poondhugil Poloru Vaanmugil Panimalai Meniyilae Kattu Podudhu Koodudhu Odudhu Kaadhalan Paaniyilae
Female : Theenjuvai Vellam Thaengiya Kinnam En Kannam Pon Vannam Un Sinnam Kondadhu
Female : Maadhulam Oonjal Mannavan Aadum Inneram En Nenjam Nal Inbam Kandadhu
Male : Velli Thaer Varum Bhaavanai Poloru Vanji Kodiyaada Thullum Vaalibam Yengudhu Inaiyuthu Ilamaiyin Pugazh Paada
Female : Oh My Darling Oh My Darling Male : Oh My Sweety Oh My Sweety
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : ஓ மை டார்லிங்.. ஓ மை டார்லிங்… பெண் : ஓ மை ஸ்வீட்டி.. ஓ மை ஸ்வீட்டி..
பெண் : உலகம் சுற்றும் வாலிபனோடொரு பயணம் வந்தவள் நான்.. உறவுப் பாடலைப் பாடவும் ஆடவும் உரிமை கொண்டவள் நான்
ஆண் : {உலகம் சுற்றும் வாலிபனோடொரு பயணம் வந்தவளே..} (2) உறவுப் பாடலைப் பாடவும் ஆடவும் உரிமை தந்தவளே
பெண் : ஆஹஹாஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹாஹா
ஆண் : {நாடுகள் தோறும் நாம் செல்லும் நேரம் செம்பொன்னே.. உன் பின்னே என் உள்ளம் வந்தது..} (2)
ஆண் : மந்திரம்தானோ.. மாயம் என்பேனோ.. என் கண்ணே உன் பெண்மை என் நெஞ்சை வென்றது..
பெண் : பட்டுப் பூந்துகில் போலொரு வான்முகில் பனிமலை மேனியிலே.. கட்டுப் போடுது கூடுது ஓடுது காதலன் பாணியிலே
பெண் : தீஞ்சுவை வெல்லம் தேங்கிய கிண்ணம் என் கன்னம்.. பொன் வண்ணம் உன் சின்னம் கொண்டது..
பெண் : மாதுளம் ஊஞ்சல்.. மன்னவன் ஆடும் இந்நேரம் என் நெஞ்சம் நல் இன்பம் கண்டது
ஆண் : வெள்ளித் தேர் வரும் பாவனை போலொரு வஞ்சிக் கொடியாட துள்ளும் வாலிபம் ஏங்குது இணையுது இளமையின் புகழ் பாட
பெண் : ஓ மை டார்லிங்.. ஓ மை டார்லிங்… ஆண் : ஓ மை ஸ்வீட்டி.. ஓ மை ஸ்வீட்டி..
Oh My Darling Song Lyrics, Oh My Darling Song Lyrics in Tamil, Oh My Darling Song Lyrics in English, Oh My Darling Lyric Video Ulagam Sutrum Valiban, Oh My Darling Song Lyrics from Ulagam Sutrum Valiban, Oh My Darling Paadal Varigal, Oh My Darling Tamil Song Lyrics, Oh My Darling Lyrics Meaning in English, Oh My Darling Lyrics Tamil, Oh My Darling Ulagam Sutrum Valiban Lyrics TamilYaya